Fshare I Autocad 2023 | Bản quyền vĩnh viễn - Miễn phí 100%

autodesk-autocad-for-mac-download-1.jpg

AutoCAD là một ứng dụng phần mềm phổ biến mà các kỹ sư, kiến trúc sư và sinh viên chuyên ngành đồ họa, thiết kế và xây dựng thường xuyên sử dụng. Với đặc điểm nổi bật và nhiều tính năng tiện ích, phần mềm này được đánh giá cao và ngày càng trở nên phổ biến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phiên bản mới nhất của AutoCAD, đó là AutoCAD 2023, đã được kích hoạt đầy đủ tính năng và mang đến nhiều cải tiến đáng chú ý. Hãy cùng khám phá ngay nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây.
AutoCAD 2023, là bản cập nhật mới nhất của phần mềm thiết kế do Autodesk phát triển, đại diện cho một công nghệ thiết kế đồ họa 2D, 3D mạnh mẽ và đến thời điểm hiện tại, nó là phiên bản cải tiến nhất.
Phiên bản AutoCAD 2023 nổi bật với tính năng tích hợp dự án một cách mượt mà, giúp người dùng tiếp cận dự án chỉ với vài cú nhấp chuột. Điều đặc biệt là phần mềm này được bổ sung với công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến, có khả năng lên lịch trình, tạo đám mây điểm, và tự động xác định kích thước của các khu vực diện tích. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường từ ngày 29/03/2022, nhưng AutoCAD 2023 đã nhanh chóng chứng minh sức mạnh của mình và được công nhận là phiên bản với lượng tải công việc ấn tượng.
AutoCAD 2023 hứa hẹn sẽ trở thành công cụ đắc lực và xuất sắc nhất cho những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.
AutoCAD 2023, là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D nổi tiếng của Autodesk, là một ứng dụng phần mềm phổ biến trong lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và xây dựng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của AutoCAD 2023 để bạn có cái nhìn tổng quan:
- Giao diện Người dùng Tái Thiết Kế: Giao diện đã trải qua quá trình tái thiết kế, được cải tiến để tăng cường hiệu suất làm việc của người dùng, tạo ra môi trường làm việc hiện đại và thuận tiện.
- Tính Năng Soạn Thảo Cải Tiến: Tính năng soạn thảo đã được cải tiến, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình học trong không gian làm việc 2D và 3D của các đối tượng lớn, bề mặt không gian, hoặc cấu trúc rắn.
- Tính Năng AutoStack: AutoCAD 2023 đưa vào tính năng AutoStack, cho phép người sử dụng tự động xếp chồng các đoạn văn bản lên nhau, giúp tạo ra các bảng biểu và danh sách một cách thuận tiện và nhanh chóng.
- Tính năng Trace: Cho phép người dùng so sánh tệp Xref để phát hiện sự khác biệt giữa chúng và cung cấp quyền truy cập vào lệnh liên quan.
- Tính năng Đếm Đối tượng: Cho phép người sử dụng đếm số lượng các đối tượng trên tài liệu văn bản một cách dễ dàng và thuận tiện.
- Tính năng Hợp tác cho Civil 3D: Cho phép các kỹ sư xây dựng và thiết kế cộng tác trên các dự án bằng cách chia sẻ dữ liệu trên nền tảng đám mây, tạo điều kiện cho sự linh hoạt và hiệu quả trong quá trình làm việc nhóm.
- Tính năng Quick Measure: Cho phép người sử dụng đo khoảng cách và góc độ trong bản vẽ một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp tăng cường hiệu suất và chính xác trong quá trình thiết kế.
- Hệ điều hành : Microsoft Windows 7, 8.1, 10, 11 ( phiên bản cập nhật sẽ tốt hơn) 64bit trở lên.
- Bộ xử lý : 2.5–2.9 GHz nên dùng 3+ GHz.
- RAM : 8GB nên dùng 16GB.
- Màn hình : Độ phân giải 1920 x 1080 hoặc cao hơn.
- CPU : Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel hoặc là AMD.
LINK DOWNLOAD:
Mã:
https://www.fshare.vn/file/VUDYG52J9F41
 
Top